GIỚI THIỆU

Lời ngỏ:

Hiện nay nhu cầu Tiêu Dùng Xanh đang được người tiêu dùng trên khắp thế giới quan tâm, và cũng chính là xu hướng tất yêu của thị trường, khi chưa đủ ăn thì chúng ta chỉ cần có để ăn - đến khí có ăn rồi thì cần phải ăn ngon bổ - đến khi đã ăn ngon rồi thì cần phải ăn sao cho tốt nhất cho mình và đồng thời cũng phải lợi ích cho môi trường và cộng đồng xung quanh. Do đó nhu cầu tìm kiếm để mua những sản phẩm vừa xanh, vừa tốt cho sức khỏe, và thân thiện với môi trường sống đang ngày càng cao.

Tuy vậy, nhưng giữa Nhà sản xuất xanh và Người tiêu dùng xanh vẫn rất khó gặp được nhau! Vì chưa có một cầu nối chính thức để kết nối và chuyển tải một cách trung thực những thông tin cụ thể về quá trình nuôi trồng và sản xuất sản phẩm Xanh đến với Người tiêu dùng Xanh.

 

Hiểu được thực tế này, chúng tôi được thành lập với sứ mệnh “Giúp cho mọi người có cuộc sống khỏe và đẹp hơn” nhằm kết nối những nhà cung cấp sản phẩm Xanh với những người tiêu dùng Xanh.

 

Chúng tôi cam kết những gì chúng tôi phục vụ là vì lợi ích chung của cộng đồng người tiêu dùng và môi trường sống, chứ không vì quyền lợi hay lợi ích của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào.

 

Lý do chọn chúng tôi

 

Với tiêu chí Xanh - Sạch - An Toàn - Thân Thiện Môi Trường, chúng tôi chỉ chọn và cung cấp những sản phẩm mà chúng tôi đã thẩm định một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng. Mỗi sản phẩm trước khi được chọn để giới thiệu đến cộng đồng "Tiêu Dùng Xanh" phải vượt qua quy trình thẩm định thực tế từ nguồn nguyên liệu cho đến nhà máy sản xuất, chúng tôi đại diện cho Người Tiêu Dùng để thực hiện các bước thẩm định một cách trung thực và minh bạch. Một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của Tiêu Dùng Xanh sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho cộng đồng xã hội và môi trường sống của chúng ta.

 


Sứ mệnh: “ Giúp cho mọi người có cuộc sống khỏe và đẹp hơn”

Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng những thông tin hữu ích và những sản phẩm Xanh - Sạch - An Toàn và mang lại nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và cơ thể. Giúp cho mọi người có cuộc sống mỗi ngày một khỏe và đẹp hơn.

back_to_top